Thông tin mới nhất 2 vụ ngộ độc và nghi ngộ độc thực phẩm lớn ở Đồng Nai
(NLĐO)- Đến ngày 16-5, hơn 500 bệnh nhân trong vụ ngộ độc bánh mì tại TP Long Khánh đã xuất viện, chỉ còn 1 cháu điều trị ở Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai đang trong quá trình bình phục và 1 cháu ở Bệnh viện Nhi đồng 1, TP HCM vẫn hôn mê, nhưng sinh hiệu đã ổn
Lễ hội bánh mì ở TP HCM có gì đặc biệt để đón 100.000 lượt khách?
(NLĐO) - Bánh mì Việt Nam xếp vị trí số 1 trong tốp 100 món bánh sandwich ngon nhất thế giới và một lễ hội bánh mì với hoạt động trải nghiệm độc đáo muốn đón tới 100.000 lượt khách
Xác định nguyên nhân hơn 500 người ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai
(NLĐO) - Liên quan vụ 568 trường hợp ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại TP Long Khánh, cơ quan chức năng xác định đa phần các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân, mẫu nguyên liệu thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn Salmonella.
Vụ hơn 500 người ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai: Chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra
(NLĐO) - Thượng tá Lê Chí Hiếu, Phó trưởng Công an TP Long Khánh, cho biết vụ việc đang được Bộ Công an quan tâm
Vụ hơn 500 người ngộ độc ở Đồng Nai: 3 bệnh nhi bị nhiễm trùng E.coli
(NLĐO) - Tính đến ngày 4-5, số ca bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại TP Long Khánh là 555 trường hợp, trong đó có 5 ca là bệnh nhi bị nặng.
Hơn 500 người ngộ độc ở Đồng Nai: Chủ tiệm bánh mì nói gì?
(NLĐO)- Liên quan vụ việc hơn 500 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì, chủ tiệm Băng cho biết nguyên liệu lấy từ “mối” quen nhiều năm nay và chưa từng xảy ra điều gì bất thường
Vụ gần 500 người ngộ độc bánh mì: Công an truy vết nguồn gốc thực phẩm
(NLĐO)- Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã xuống cơ sở bánh mì Băng, nơi các bệnh nhân từng mua bánh mì ăn trước đó, để lấy mẫu thức ăn giám định nhằm xác định nguyên nhân ngộ độc.
Đồng Nai: Khẩn trương điều tra vụ ngộ độc nghiêm trọng sau ăn bánh mì
(NLĐO)-Sáng 3-5, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản yêu công an phối hợp các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra làm rõ vụ 469 người ngộ độc sau ăn bánh mì tại TP Long Khánh
Tiệm bánh mì bán hơn 1.000 ổ mỗi ngày nhưng không có giấy an toàn thực phẩm
(NLĐO)- Tiệm bánh mì Băng ở TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai bán hơn 1.000 ổ mỗi ngày nhưng không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
328 người nhập viện sau khi ăn bánh mì: 2 trẻ sốc nặng thở máy, mở thêm đơn vị cấp cứu
(NLĐO)- Theo UBND TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, tính đến chiều 2-5, đã có 328 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn bánh mì tại tiệm Băng ở phường Xuân Bình
Vụ đau bụng, nôn ói sau ăn bánh mì tại TP Long Khánh: Có đến 222 người phải vào bệnh viện
(NLĐO)- Cơ quan chức năng TP Long Khánh (Đồng Nai) đã buộc tiệm bánh mì ngừng hoạt động và niêm phong tủ cấp đông chứa nguyên liệu
Khoảng 70 người nôn ói, đau bụng sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh
(NLĐO) - Các bác sĩ chẩn đoán, các bệnh nhận bị nhiễm trùng đường ruột và được xử trí kịp thời
Phát hiện bánh mì 8.600 tuổi cổ xưa nhất thế giới
(NLĐO) - Món bánh mì được lên men theo cách hoàn toàn hiện đại đã được phát hiện tại khu định cư thời đại đồ đá mới nổi tiếng Çatalhöyük.
Bánh mì chả cá, xôi bắp và nhiều món ăn đường phố Việt Nam đã có mặt ở Mỹ
(NLĐO)- Những món ăn dân dã của Việt Nam như: bánh mì chả cá, xôi bắp,… đã được đóng gói xuất khẩu sang Mỹ với lượng bán gây bất ngờ
VIDEO: Dậy từ sớm chờ mua bánh mì Cụ Lý ở TP HCM
(NLĐO) - Từ 6 giờ sáng, mẹt bánh mì nhỏ trên đường Hai Bà Trưng (quận 3, TP HCM) đã tấp nập khách. Mở bán đến 9 giờ 30 sáng, bánh mì Cụ Lý bán được 500 ổ mỗi ngày, được chứng nhận là bánh mì top 10 TP HCM.